áp dụng của vòng bi “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày- các phương pháp bảo vệ vòng bi bạc đạn

ứng dụng của vong bi "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vong bi cong nghiep "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi xung vòng vo cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi giải trí. dù rằng hồ hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để bảo đảm cho di chuyển của máy móc thiết bị, ví dụ như bảo đảm cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung nói quanh nói quẩn những ổ lớn và nhỏ.

vòng bi skf "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi xung vòng vèo cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. dù rằng hồ hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, tỉ dụ như bảo đảm cho di chuyển quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh quéo những ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở đó có sự hiện diện của vòng bi skf "bạc đạn". vong bi cong nghiep "bạc đạn" sử dụng trong máy móc thiết bị gia đình, công nghệ thông báo hoặc tiêu khiển, công cụ cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế có độ xác thực cao.

Sau đây là một số áp dụng của vòng bi skf "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vong bi cong nghiep "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi công nghiệp "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm việc có độ chính xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì những đặc điểm trên vòng bi skf "bạc đạn" sử dụng phải có tuổi thọ làm việc cao. vong bi cong nghiep "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vòng bi công nghiệp "bạc đạn" tròn có đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

vong bi "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt điện.

Động cơ quạt là một bộ phận cấu tạo động lực bằng điện ưng chuẩn nguyên lý điện từ. Động cơ quạt hiện tại được tạo ra với những tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất chuyển động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. Một chiếc máy quạt được coi là chất lượng tốt nếu như nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khe khắt trên: Tuổi thọ làm việc cao, không rung, di chuyển liên tiếp.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi skf "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò cố định vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước di chuyển trong môi trường ẩm ướt thành ra vong bi sử dụng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục tiêu sử dụng mà máy bơm nước có thể phải di chuyển liên tục, lúc này vong bi "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vong bi "bạc đạn" phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các thiết bị chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" chất lượng cao là một trong những nhân tố quan trọng liên quan đến tuổi thọ di chuyển lâu hơn của các thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết các thông báo về sản phẩm vòng bi skf – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn của dịch vụ.

Bảo vệ vong bi cong nghiep bạc đạn.

vòng bi còn gọi là bạc đạn công nghiệp bây chừ đang được sử dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp oto, xe máy, các ngành vỡ hoang, máy gặt, mát cắt…. hiện giờ có rất nhiều hãng sản xuất nổi danh trên thế giới như vong bi SKFvòng bi NSK, NTN, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB,,,xuất xứ từ Thụy Điển, Pháp, Ý, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc….Sử dụng bạc đạn công nghiệp như thế nào là hợp lý để kéo dài tuổi thọ cho vòng bi:

– Môi trường hoạt động: nếu vòng bi bạc đạn của bạn ở một môi trường không được tốt như tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài hoặc ẩm ướt như vòng bi công nghiệp xe máy, xe đạp, hay cũng có thể là máy móc,,, trong điều kiện hoạt đông như thế thì hiệu quả của vòng bi công nghiệp giảm đi là không tránh khỏi. Với điều kiện khí hậu ở Việt Nam thời tiết thất thường ẩm ướt hay nóng lực đều có thể ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình di chuyển và tuổi thọ của vòng bi. Để giữ tuổi thọ cho vòng bi skf hay máy móc bạn nên để chúng ở môi trường thoáng mát và đánh giá kỹ thuật thường xuyên để được bảo dưỡng kịp thời.

– Quy trình lắp đặt: Quy trình lắp đặt cũng tương tác trực tiếp đến quá trình sử dụng của vong bi. lưu ý trong quá trình lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa tránh làm rơi, va mạnh vào vòng bi skf làm biến dạng vong bi cong nghiep tương tác trực tiếp đến quá trình chuyển động

– Chất bôi trơn: Dẫu mỡ công nghiệp dùng để bảo dưỡng vòng bi công nghiệp ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của vòng bi công nghiệp nên chọn lựa chất bôi suôn sẻ phù hợp với từng laoij máy móc, vận dụng để đảm bảo tuổi thọ của vòng bi.

Những chú ý khi sử dụng vòng bi:

Để sử dụng vòng bi skf ''bạc đan'' hiệu quả tôi xin san sớt cho Cả nhà biết thêm một số tài liệu giúp bạn sử dụng bảo vệ vòng bi skf tốt hơn giúp kéo dài tuổi thọ vong bi cong nghiep.

đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các loại vong bi cong nghiep NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, vòng bi NTN, FAG….với đầy đủ chủng loại, mẫu mã, hàng hóa đảm bảo chất lượng. liên can để được tham mưu tốt nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

  • tổ chức TNHH thuwong mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngóc 23 ngõ 82 Chùa láng, Đống Đa, Hà Nội
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *