áp dụng của vòng bi skf “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày- các phương pháp bảo vệ vòng bi skf bạc đạn

áp dụng của vong bi "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi "bạc đạn" áp dụng khắp nơi xung nói quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. mặc dầu hầu hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi skf "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để bảo đảm cho di chuyển của máy móc thiết bị, tỉ dụ như bảo đảm cho di chuyển quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh co những ổ lớn và nhỏ.

vòng bi "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi xung lòng vòng cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. mặc dù hồ hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vong bi cong nghiep "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho chuyển động của máy móc thiết bị, ví dụ như đảm bảo cho chuyển động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung nói quanh những ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở đó có sự hiện diện của vòng bi skf "bạc đạn". vòng bi "bạc đạn" sử dụng trong máy móc thiết bị gia đình, công nghệ thông báo hoặc giải trí, dụng cụ cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế có độ chính xác cao.

Sau đây là một số ứng dụng của vòng bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi skf "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan chuyển động trong môi trường làm việc có độ chuẩn xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì những đặc điểm trên vòng bi "bạc đạn" sử dụng phải có tuổi thọ làm việc cao. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vòng bi "bạc đạn" tròn có đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

vong bi "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt điện.

Động cơ quạt là một phòng ban cấu tạo động lực bằng điện phê duyệt nguyên lý điện từ. Động cơ quạt ngày nay được tạo ra với những tiêu chuẩn khe khắt về hiệu xuất chuyển động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. Một chiếc máy quạt được coi là chất lượng tốt giả dụ nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vong bi cong nghiep "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ làm việc cao, không rung, chuyển động liên tiếp.

vòng bi skf "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vong bi cong nghiep "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò nhất thiết vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước di chuyển trong môi trường ẩm thấp vì thế vòng bi sử dụng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước có thể phải hoạt động liên tiếp, lúc này vòng bi skf "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vòng bi skf "bạc đạn" phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các thiết bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vong bi cong nghiep "bạc đạn" chất lượng cao là một trong những nguyên tố quan trọng thúc đẩy đến tuổi thọ chuyển động lâu hơn của các thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết các thông báo về sản phẩm vòng bi – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn của dịch vụ.

Bảo vệ vong bi cong nghiep bạc đạn.

vong bi còn gọi là bạc đạn công nghiệp hiện giờ đang được sử dụng rất phổ thông trong các ngành công nghiệp oto, xe máy, các ngành khai khẩn, máy gặt, mát cắt…. bây giờ có rất nhiều hãng sinh sản nổi danh trên thế giới như vong bi SKFvòng bi NSK, NTN, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB,,,xuất xứ từ Thụy Điển, Pháp, Ý, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc….Sử dụng bạc đạn công nghiệp như thế nào là hợp lý để kéo dài tuổi thọ cho vòng bi:

– Môi trường hoạt động: nếu vong bi bạc đạn của bạn ở một môi trường không được tốt như xúc tiếp trực tiếp với môi trường bên ngoài hoặc ẩm thấp như vong bi cong nghiep xe máy, xe đạp, hay cũng có thể là máy móc,,, trong điều kiện hoạt đông như thế thì hiệu quả của vòng bi giảm đi là không tránh khỏi. Với điều kiện khí hậu ở Việt Nam thời tiết thất thường ẩm thấp hay nóng lực đều có thể tương tác trực tiếp đến quá trình hoạt động và tuổi thọ của vòng bi skf. Để giữ tuổi thọ cho vong bi cong nghiep hay máy móc bạn nên để chúng ở môi trường thoáng mát và đánh giá kỹ thuật thường xuyên để được bảo dưỡng kịp thời.

– Quy trình lắp đặt: Quy trình lắp đặt cũng thúc đẩy trực tiếp đến quá trình sử dụng của vòng bi skf. chú ý trong quá trình lắp đặt, bảo dưỡng, tu chỉnh tránh làm rơi, va mạnh vào vòng bi công nghiệp làm biến dạng vòng bi thúc đẩy trực tiếp đến quá trình chuyển động

– Chất bôi trơn: Dẫu mỡ công nghiệp dùng để bảo dưỡng vòng bi skf tác động rất lớn đến tuổi thọ của vong bi nên lựa chọn chất bôi suôn sẻ phù hợp với từng laoij máy móc, áp dụng để đảm bảo tuổi thọ của vòng bi.

Những chú ý khi sử dụng vòng bi:

Để sử dụng vòng bi skf ''bạc đan'' hiệu quả tôi xin san sẻ cho Anh chị em biết thêm một số tài liệu giúp bạn sử dụng bảo vệ vong bi cong nghiep tốt hơn giúp kéo dài tuổi thọ vòng bi công nghiệp.

công ty dịch vụ chuyên cung cấp các loại vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, vòng bi NTN, FAG….với đầy đủ chủng loại, kiểu dáng, hàng hóa đảm bảo chất lượng. can dự để được tham vấn tốt nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

  • đơn vị TNHH thuwong mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngách 23 ngõ 82 Chùa láng, Đống Đa, Hà Nội
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *