cung ứng vòng bi, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp một số ký hiệu trên vòng bi NSK.

sản xuất vong bi skf, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh phân phối những chiếc vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

vòng bi đỡ chặn 1 dãy : cái ổ này chỉ chịu được tải trọng rất to dọc trục chỉ theo 1 hướng mang góc tiếp xúc 40 độ. dòng này chẳng thể toá rời, và có 1 vai thấp và một vai cao. có vai chặn tốt mang chức năng cho phép số lượng to những viên bi hợp thành một ổ chính do đó nên cái này chịu được tải rất lớn. với hai dòng : mẫu được ngoài mặt căn bản không thể lắp cặp được và chiếc được ngoại hình để lắp theo bộ bất kỳ.

vòng bi đỡ chặn hai dãy: sở hữu bề ngoài tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so mang vòng bi đỡ chặn một dãy. loại này chịu được vận chuyển dọc trục và chuyển vận hướng kính theo 2 chiều. thích hợp lắp cho những thiết bị máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men to. có 3 cái : ổ bi hai dãy đỡ chặn thông thường, vòng bi 2 dãy đỡ chặn có thêm nắp che đậy và ổ bi hai dãy đỡ chặn mang vòng trong hai nửa.

vòng bi xúc tiếp bốn điểm: là dòng được kiểu dáng giống vòng bi đỡ chặn xúc tiếp góc 1 dãy. không những thế ổ bi này còn được ngoài mặt thêm rãnh chịu chuyên chở dọc trục theo 2 hướng. và chịu được một phần nhỏ lực theo phương hướng kính. hai loại : vòng bi xúc tiếp bốn điểm sở hữu mẫu mã căn bản và vòng bi xúc tiếp bốn điểm sở hữu rãnh định vị.

Con lăn cam 2 dãy: với con lăn dạng cầu để tương xứng với trường hợp mang sự lệch góc mang các con phố lăn và giảm sức ép đến đường biên con lăn. Con lăn cam 2 dãy được bề ngoài dựa trên ngoài mặt của vòng bi đỡ chặn 2 dãy sở hữu góc xúc tiếp là 25 độ. chiếc này được bôi trơn tru sẵn và dễ lắp . Con lăn cam hai dãy mang nắp chặn bằng thép dập hình thành 1 khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trơn tuột bên trong. sở hữu 4 dạng ngoại hình : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam 1 dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên ngoại hình của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên ngoại hình của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung cấp các loại vong bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB…. mang hồ hết các chủng loại, nguồn gốc. sản xuất hàng hóa nhanh nhất, giá bán tốt nhất. Hàng hóa sản xuất CO CQ rất nhiều – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi.

một số ký hiệu trên vòng bi SKF.

vòng bi SKF được tiêu dùng rất phổ thông và rộng rãi trong những ngành nghề, đặc biệt là lĩnh vực công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tác, cung ứng…..nhiều hãng cung cấp như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO TIMKEN. cộng Nhận định một số ký hiệu trên vòng bi:

– Z: Là ký hiệu của vòng bi SKF sở hữu 1 nắp sắt ở một phía.

– ZZ: Là vong bi với 2 nắp sắt nằm ở hai phía của bi.

– 2RS1: vòng bi công nghiệp với hai nắp chắn bằng cao su nằm ở 2 phía của vong bi skf

– RS1:Vòng bi sở hữu 1 nắp chắn bằng cao su.

– RS, DDUCM: nắp nhựa

– CCA/W33: lỗ thẳng

– CCK/W33: lỗ côn

– vòng bi công nghiệp đầu 600../ 620…/ 630…/ 690… là dạng bi tròn (bi cầu)

– vòng bi đầu 22…/ 23…/ 30…/ 32…/ 33… là dạng bi côn

– vòng bi SKF đầu H20…/ HK30… là bạc côn

– UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

– Đuôi C3 là độ zơ vong bi skf, chịu nhiệt

– Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

– NJ22.. ECP là rọ thép

– NJ 22..M là rọ đồng

– P 20…la vỏ gối

……….

Để biết chi tiết cũng như phần nhiều những dòng vòng bi SKF hãy liên hệ công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

Địa chỉ: Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 thị trấn Chùa Láng, phố Láng Thượng, thị xã Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *