Giới thiệu dận hãng vòng bi ntn- vận dụng thứ vòng bi hiện giờ tại việt trai

Giới thiệu về hãng vòng bi ntn
vòng bi NTN chuẩn
vòng bi của Nhà sản suất NTN rất tốt nhất không một số ở Nhật Bản, mà còn được biết đến trên khắp cả nước. Hãng vong bi cong nghiep NTN được thành lập trên đất nước Japan vào năm 1918,ngày nay thì xưởng sản xuất của Thương hiệu này đã có ở 12 quốc gia trên toàn trái đất. Với tổng doanh thu hằng năm là 2.050.000.000 yên ổn nước Nhật Bản.

vong bi NTN là một Hãng vòng bi công nghiệp lớn, đứng Điều thứ 3 ở Japan và đứng thứ 5 trên toàn địa cầu. vong bi này được phân phổi rộng khắp thế giới nhằm đáp ứng kịp thời như cầu luôn tin tưởng dùng của khách mua.

vòng bi công nghiệp NTN có độ xác thực về kích cỡ rất cao, nên khách hàng luôn lặng tâm về việc lắp máy không bị sai sót.

ngoài ra, tuổi thọ của vòng bi này cũng rất lâu bền, sẽ hạn chế được nhiều phí tổn cho người tin tưởng sử dụng.

Về chất lượng thì luôn được bảo đảm, vận hành êm ái, không lo vấn đề sự cố xảy ra do bi.

áp dụng của vong bi cong nghiep hiện giờ tại việt nam
ứng dụng của vòng bi
vong bi cong nghiep là một mặt hàng được dùng rất phổ thông và rộng rãi,không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Vì vòng bi công nghiệp rất phong phú nên người ta chia ra làm nhiều loại vong bi cong nghiep. Cụ thể như sau:

vòng bi skf tròn có rãnh;

Z: Là ký hiệu của vong bi cong nghiep có 1 nắp sắt ở 1 phía.

ZZ: Là vong bi có 2 nắp sắt nằm tại ở 2 phía của bi.

2RS1: vòng bi skf có 2 nắp chắn bằng cao su vị trí ở 2 phía của vong bi

RS1:Vòng bi có 1 nắp chắn bằng cao su.

Loại vòng bi này chịu được trọng tải hướng tâm, trọng tải dọc trục và vận hành tốc độ cao, là loại vong bi rất thông dụng, phổ thông mà được sử dụng nhiều nhất.

vb2

vòng bi công nghiệp Hùng Anh

2. vòng bi công nghiệp tròn đỡ chặn gặp mặt góc một dãy;

Các rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tác với góc tiếp xúc. vòng bi công nghiệp này là loại chẳng thể tách rời. Các viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp nhiều hơn so với loại vong bi tròn rãnh sâu. Loại này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. ngoài ra lực dọc trục chịu theo một hướng nhất mực. thông thường thì hay ghép cặp 2 vòng bi loại này, chúng có biện pháp chịu được vận tải dọc trục hai hướng do trọng tải hướng tâm sinh ra.

3. vong bi đỡ chặn tiếp xúc hai dãy;

kết cấu vòng bi skf này na ná gần như gắn 2 vong bi tròn đỡ chặn xúc tiếp góc một dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. Loại vòng bi skf này có khả năng chịu chuyển vận hướng tâm, lực momen và trọng tải hướng trục ở cả 2 phía. Loại vòng bi skf này được sử dụng như vòng bi nhất quyết.

…..vv…

Để biết thêm chi tiết cũng như có được loại vòng bi skf đẹp nhất, Hãy hệ trọng với chúng tôi:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

đơn vị TNHH TM CN Hùng Anh

Hotline: 0888.058.222

Địa chỉ: Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 phố Chùa Láng.

email:hunganhbearings@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *