Giới thiệu phắt hãng vòng bi ntn- Ứng dụng của ổ bi hiện giờ tại việt nam

Giới thiệu về hãng vòng bi ntn
vòng bi NTN chuẩn
vòng bi của Nhà sản suất NTN rất tốt nhất không một số ở Nhật Bản, mà còn được biết đến trên khắp cả nước. Hãng vòng bi skf NTN được thành lập trên đất nước Japan vào năm 1918,ngày nay thì xưởng sản xuất của Thương hiệu này đã có ở 12 quốc gia trên toàn trái đất. Với tổng doanh thu hằng năm là 2.050.000.000 yên nước Nhật Bản.

vong bi NTN là một Hãng vong bi lớn, đứng Điều thứ 3 ở Japan và đứng thứ 5 trên toàn địa cầu. vong bi này được phân phổi rộng khắp thế giới nhằm đáp ứng kịp thời như cầu luôn tin tưởng dùng của khách mua.

vòng bi NTN có độ chuẩn xác về kích cỡ rất cao, nên khách hàng luôn yên tâm về việc lắp máy không bị sai sót.

ngoại giả, tuổi thọ của vong bi cong nghiep này cũng rất lâu bền, sẽ hạn chế được nhiều tổn phí cho người tin tưởng sử dụng.

Về chất lượng thì luôn được bảo đảm, vận hành êm ái, không lo vấn đề sự cố xảy ra do bi.

vận dụng của vòng bi skf hiện nay tại việt nam
ứng dụng của vòng bi
vòng bi công nghiệp là một mặt hàng được dùng rất phổ quát và rộng rãi,không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Vì vong bi rất phong phú nên người ta chia ra làm nhiều loại vòng bi công nghiệp. Cụ thể như sau:

vong bi tròn có rãnh;

Z: Là ký hiệu của vòng bi skf có 1 nắp sắt ở 1 phía.

ZZ: Là vong bi cong nghiep có 2 nắp sắt nằm tại ở 2 phía của bi.

2RS1: vòng bi công nghiệp có 2 nắp chắn bằng cao su vị trí ở 2 phía của vong bi

RS1:Vòng bi có 1 nắp chắn bằng cao su.

Loại vong bi cong nghiep này chịu được tải trọng hướng tâm, tải trọng dọc trục và vận hành tốc độ cao, là loại vòng bi skf rất thông dụng, phổ thông mà được sử dụng nhiều nhất.

vb2

vong bi cong nghiep Hùng Anh

2. vong bi cong nghiep tròn đỡ chặn họp mặt góc một dãy;

Các rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tác với góc tiếp xúc. vòng bi skf này là loại không thể tách rời. Các viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp nhiều hơn so với loại vong bi tròn rãnh sâu. Loại này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. ngoài ra lực dọc trục chịu theo một hướng khăng khăng. thường ngày thì hay ghép cặp 2 vong bi loại này, chúng có biện pháp chịu được chuyển vận dọc trục hai hướng do trọng tải hướng tâm sinh ra.

3. vong bi cong nghiep đỡ chặn xúc tiếp hai dãy;

kết cấu vong bi cong nghiep này hao hao gần như gắn 2 vong bi cong nghiep tròn đỡ chặn xúc tiếp góc một dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. Loại vong bi cong nghiep này có khả năng chịu vận tải hướng tâm, lực momen và tải trọng hướng trục ở cả 2 phía. Loại vong bi cong nghiep này được sử dụng như vòng bi skf khăng khăng.

…..vv…

Để biết thêm chi tiết cũng như có được loại vòng bi đẹp nhất, Hãy hệ trọng với chúng tôi:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

tổ chức TNHH TM CN Hùng Anh

Hotline: 0888.058.222

Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng.

email:hunganhbearings@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *