Một số hãng vong bi nức danh tại châu âu

vòng bi công nghiệp FAG luôn hàng đầu trong lĩnh vực vòng bi, bây giờ công ty tất cả cỡ sản phẩm đều phân phối trong các ngành và đứng ở hàng đầu trong đường sắt, gang thép, làm giấy. Xi măng, khu mỏ… Như vậy, công ty vẫn hàng năm dầu tư vốn với số lượng lớn vào lĩnh vực nghiên cứu,đùng để phát triển sản phẩm mới và cải thiện sản phẩm, bởi vị thế giới không ngừng tiến phát triển, sự nhu cầu của thị trường và khách hàng đều là đi theo thời kì

Chính vì đơn vị vòng bi công nghiệp FAG không ngừng cố gắng, hoàn thiện, sản phẩm vong bi cong nghiep của FAG mời được trở thành nhà máy cung cấp đồng bộ lầu dài và ổn định cho những người sử dụng mà được đánh giá là hà khắc nhất khi lúc đó (như BMW, volkswagen, GM…) , do phương châm mua bán hànglà kỹ thuật chế tao tiên tiến, gương mẫu quản lý nghiêm khắc làm theo khoa học kỹ thuật, nhân tính hóa, toàn cầu hóa, thì thành quả ra FAG có tính thế giới, FAG là tin tưởng nhất của Cả nhà.

vong bi ( bạc đạn) chỉ là tên gọi của các loại ổ lăn , để phân biệt với ” bạc dầu ” ( là loại ổ trượt) . Sở dĩ có tên gọi như vậy là vì bên trong các ổ trượt này có các ” cục đạn” ( hình cầu hoặc hình trụ thằng hoặc trụ côn ) nhằm tạo ma sát lăn cho ổ trượt . Ma sát lăn này có độ lớn nhỏ hơn nhiều ( và chế độ bôi trơn cũng dễ dàng hơn nhiều ) so với ổ trượt . Việc hư vong bi ( bạc đạn ), nếu không được thay thế sẽ làm hỏng các phòng ban tác động ( như làm xe nặng hơn , làm hỏng mòn trục hoặc có thể làm hỏng nồi vong bi ( bạc đạn ))

FAG Đức được thành lập năm 1883, là một trong những nhà sản xuất vòng bị tại toàn cầu. Bây giờ có viên chức 18,000 làm việc trên toàn cầu, ngạnh bán hàng là 60 tỷ Euro trong năm.

BEARING SKF

SKF là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm vong bi cong nghiep, hội sở chính của tập đoàn nằm ở Goteborg của Sweden . Nghiệp vụ vong bi của SKP khắp tại toàn cầu, có hơn 200 đơn vị và hơn 80 nhà máy sinh sản, tổng có hơn 40,000 nhân viên, ngạch danh thu đạt 50 tỷ USD trong hàng năm.
Bắt nguồn của vong bi SKF

Năm 1905, Kỹ sư Sven Wingquist của Sweden do thường gặp vấn đề về vong bi cong nghiep thường hỏng, nên dầu tiên phát minh vòng bi công nghiệp cầu tự lựa hai dãy trên thế giới, sẽ đem kỹ thuật vòng bi công nghiệp bước vaòi thời kỳ mới, sau đó thành lập SKF vào năm 1907, đến nay,SKF vẫn làm theo phương châm là thúc đầy sự phát triển của kỹ thuật vòng vi và cung cấp phục vụ vong bi thích hợp nhất cho khách hàng.Đặc điểm của SKF

§ SKF cung cứng hơn 20,000 loại cỡ vòng bi công nghiệp ,cỡ nhỏ vòng bi công nghiệp đạt 0.003 g, cỡ lớn nhất vong bi cong nghiep đạt 34 tấn.

§ Chủng loại sản phẩm gồm có vong bi cong nghiep cầu, vong bi đũa hình trụ, vong bi cong nghiep đũa hình mặt cầu, vong bi đũa hình côn, vòng bi đỡ chặn tiếp xúc, vòng bi đũa và các chủng loại khác.

§ bên cạnh đó, SKF cũng cung cấp hàng loại phương tiện về tu tạo vong bi cong nghiep, phương tiện giám sát dầu mỡ và vòng bi,để vòng bi mang lợi ích cao cho quý khách ,đạt đến tình trạng vận hành tốt.

BEARING NSK

NSK LTD Nhật Bản được thành lập năm 1916, là một nhà máy thiết kế và sản xuất vòng bi tại Nhật Bản, trải qua mấy trục năm, NSK đã phát triển nhiều vòng bi công nghiệp cỡ mới, sự đạp ứng yêu cầu của khách hàng thế giới, và góp phần cho sự phát triển công nghiệp và kỹ thuật.
đồng thời đơn vị vong bi NSK nhờ ưu thế kỹ thuật về mặt gia công tinh vi , không ngừng phát triển linh kiện ô tô và những linh kiện của máy móc, cho nên, đã mở mang kinh doanh đa nguyên hóa trong lĩnh vực điện tử .

hiện thời tổ chức vòng bi công nghiệp NSK xây dựng màng lưới tư vấn hàng tại hơn 20 nhà nước, có hơn 20 nhà máy sản xuất, nằm ở hàng đầu trong lĩnh vực này. Để cảm ơn sự tín nhiệm của quý khách Trung Quốc, NSK nổ lực xuất khẩu kỹ thuật và kinh nghiệm quản lý tiền tiến hướng đến Trung Quốc – một nền kinh tế phát triển liên tiếp tốc độ cao, từng bước xây dựng và hoàn thiện thiết chế nhất thể hoá 3 yếu tố lấy sinh sản làm trung tâm, kỹ thuật làm phương hướng, thông báo kinh doanh là sự tương trợ. NSK sẽ tăng nhanh sự tiến hành nhất thế hóa trong vùng này, để cung cấp phục vụ càng trực tiếp và hoàn thiện cho các quý khách hàng Trung Quốc, góp phần cho công nghiệp hiện đại hóa của Trung Quốc.

Sản phẩm chính của đơn vị vòng bi NSK là vong bi cong nghiep, nó là cơ sở cùa tất cả máy móc, là sản phẩm không thể thiếu được trong xã hội hiện đại; có danh hiệu “ lương thực của máy móc công nghiệp; nó đảm bảo chất lượng của tất cả công nghiệp sản phẩm; tôn chỉ của NSK là vận hành và điều khiển; tìm cho ra tình đầu về hiện tượng vận hành/ ma sát của máy móc, để bảo đảm ổn định khi xoay tròn và vận hành, nó lúc nào cũng tồn tại, bao giờ cung cấp sinh hoạt phòng phú và góp phần cho vận chuyển hà tiện năng lượng mang thuộc tính toàn cầu và bảo vệ tài nguyên .

BEARING TIMKEN

Năm 1895, ông Henry Timken là người sang lập doanh nghiệp Timken , ông ấy phát minh một loại sử dụng ở con lăn dạng nón, tức gọi là vòng bi côn (Topered Roller Bearings). Trải qua hơn 100 năm, công ty Timken chuyên chú sản xuất và phát triển vòng bi côn,để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng trên thế giới,trở thành nhà sinh sản vong bi côn lớn nhất trên thế giới.

doanh nghiệp Timken (vòng bi TIMKEN) có lừng danh nhất trong lĩnh vực công nghiệp vòng bi, doanh nghiệp không chỉ sản xuất vong bi cong nghiep côn, còn không ngừng phát triển hàng loại vong bi côn ISO,để thỏa mãn những yêu cầu với không ngừng đổi thay của thị trường. Công ty Timken (vòng bi TIMKEN) sản xuất kích thước vòng bị rộng rãi, cỡ nhỏ vong bi phải sử dụng kính hiển vi để đánh giá, cỡ lớn vòng bi có thể cho người dứng trên đó.

Trong lượng cỡ nhỏ là mua bán ounce,cỡ lớn vong bi đạt 9 tấn. Vong bi cong nghiep TIMKEN và linh kiện bắt cứ ở nơi nào đều có chế tác hoặc tiêu thụ, chất lượng đó đều bằng nhau , có thể tùy ý đổi thay sử dụng

BEARING KOYO

vong bi KOYO (KOYO Seiko Co, Ltd) được thành lập năm 1921, là một chức năng của sản phẩm R & D-tích hợp công ty sản xuất tại Nhật Bản, với 6.557 nhân viên. KOYO Seiko của Nhật Bản tổ chức TNHH KOYO SEIKO Nhật Bản để sinh sản vong bi của bốn nhóm để có sinh sản hàng đầu thế giới và thiết bị điều khiển, ở Nhật Bản.

Hãng KOYO sản xuất hàng chục ngàn loài có độ chuẩn xác cao, các sản phẩm chất lượng cao mang KOYO, cung cấp các khoa học hàng không vũ trụ và công nghệ, linh kiện máy tính, động cơ, xe lửa tốc độ cao, tàu di chuyển nhanh, máy móc công nghiệp, máy một thể CNC, cao độ chuẩn xác máy chế biến, xông hơi, ngành công nghiệp sắt xe lửa, và ngành công nghiệp thép, vv … các thành phần quan trọng cho sự chọn lọc tốt nhất.Vòng bi KOYO có một 8 nhà máy trong nước và 28 cửa hàng tư vấn hàng ra nước ngoài đang có 9 nhà máy, 24 đại lý bán hàng. KOYO Seiko của Nhật Bản tổ chức TNHH một KOYO có một lịch sử lâu đời và văn hóa tại Nhật Bản, xếp hạng thứ ba trong thế giới của các sản phẩm tích hợp mang nhà sản xuất, sản xuất vòng bi công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại máy móc tổng thể và ngành công nghiệp khác và các lĩnh vực xung quành Người dùng thế giới để thưởng thức phổ quát cao và khen ngợi chất lượng của tình hữu hảo.

KOYO Seiko của Nhật Bản tổ chức TNHH để vận hành dự án, bao gồm vòng bi, bánh lái ô tô, ô tô và dụng cụ mét, vận tốc phổ khớp, con dấu dầu, công tác của máy móc, công nghiệp, lò xử lý nhiệt và bộ điều khiển điện tử, vv. Trong những năm gần đây, tăng đáng kể của công ty trong năng lực sản xuất ở nước ngoài của bánh lái ô tô, tại Thái Lan, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc và Trung Quốc để thiết lập một bánh chỉ đạo cơ sở sinh sản, người trước tiên ở Nhật Bản, thứ hai của nhà sinh sản xe hơi lớn nhất thế giới chỉ đạo hệ thống .Bạc đạn KOYO năm 1999 theo các phân loại sản phẩm mang thực hành mua bán hàng 186.700.000.000 đồng lặng, xe chỉ đạo ¥ 119.300.000.000, và các sản phẩm khác ¥ 55100000000, tương ứng của tổng doanh thu 52%, 33% và 15%.

BEARING NTN

doanh nghiệp NTN được thành lập năm 1918 tại Nhật Bản, hội sở chính nằm ở tổ chức ở vùng Tây đô thị osaka, có 11 phòng chế tạo tại Nhật Bản, 25 phòng kinh doanh và 3 phòng nghiên cứu; 20 nhà máy sinh sản 100% vốn đầu tư nước ngoài, 2 phòng nghiên cứu và 48 phòng kinh doanh.

Các phòng của NTN như phòng sinh sản , tiêu thụ và kỹ thuật đều không ngừng phát triển và tăng cường lĩnh vực chuyên nghiệp của mình, đòng thời cùng kết hợp có hệ thống với nhau. Nhà máy chế tạo máy móc tinh tướng có tính tổng hợp trên thế giới.

Kỹ thuật gia công tinh tướng và kỹ thuật độc đáo riêng của NTN được tích lũy và phát triển trên cơ sở phát triển lâu dài về vòng bi, hiện được sử dụng rộng rãi sản xuất phục vụ lĩnh vực máy móc tinh vi, đây là đánh dấu mới sự phát triển NTN về không ngừng sáng tạo giá trị mới. IKO

BEARING NACHI

Kể từ tổ chức NACHI được thành lập năm 1928 đến nay , luôn nỗ lực vào việc phát triển kỹ thuật máy móc. Đến nay đơn vị đã trở nên nhà máy chế tạo cơ điện với tính tổng hợp, được cung cấp thiết bị cơ sở và linh kiện cho nhiều lĩnh vực công nghiệp.

Với tôn chỉ là ‘kết hợp các loại kỹ thuật để phát triển kỹ thuật’, NACHI hết sức sử dụng vật liệu , gia công máy móc, phụ tùng và hệ thống v.v để thúc đẩy nghiên cứu và phát triển. Tin rằng ‘chỉ có nguyên liệu chất lường cao mới được sinh sản ra sản phẩm chất lượng cao’, NACHI trở thành nhà máy sản xuất tổng hợp từ nguyên liệu cơ sở đến sản phẩm phần cuối.

Sản phẩm NACHI chất lượng cao gồm thép đặc biệt, công cụ cắt gọt, vòng bi công nghiệp, thiết bị thủy lực, hệ thống người máy v.v. Vòng bi công nghiệp NACHI đã trở thành nhãn hiệu lừng danh tại Nhật Bản. Doanh nghiệp TNHH cơ khí KIRIN Đông Quản từ ngày thành lập năm 1994 đến này, vô cùng tuyên truyền vòng bi NACHI trong đại lục Trung Quốc, sản phẩm gồm có 8 loại như vong bi cong nghiep cầu, bi đũa tự lựa, vòng bi đỡ chặn tiếp xúc, vòng bi côn , ổ đũa, vong bi cong nghiep chặn .

BEARING ARB

Nhiều thành công ABR như là một nhà sinh sản mang phần đông là do theo đuổi mê say của mình về chất lượng của các tổn phí thấp hơn.

Với trọng điểm to lớn về vòng bi công nghiệp chất lượng sinh sản và restrains về chi phí, nói như không có gì kinh ngạc khi ARB vong bi cong nghiep là một trong số các doanh nghiệp kỹ thuật nổi bật của Ấn Độ. Hội sở chính đặt tại Delhi, doanh nghiệp được hợp nhất vào năm 1990. Nó được điều hành bởi các chuyên gia với hơn bốn mươi năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp nhẹ.Trong một thời gian ngắn kể từ khi thành lập, đơn vị đã khắc một phù hợp cho chính nó trong các phân đoạn khác nhau, từ ô tô đến máy móc công nghiệp đối với thiết bị gia dụng trong gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *