sản xuất vong bi skf, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp 1 số ký hiệu trên vòng bi NSK.

sản xuất vòng bi, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

vongf bi NTNdoanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh sản xuất những mẫu vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB Vong bi NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

ổ bi đỡ chặn một dãy : cái ổ này chỉ chịu được trọng tải rất to dọc trục chỉ theo một hướng mang góc xúc tiếp 40 độ. chiếc này không thể túa rời, và mang một vai tốt và một vai cao. mang vai chặn rẻ có chức năng cho phép số lượng lớn các viên bi hợp thành 1 ổ chính bởi thế nên cái này chịu được tải rất lớn. mang 2 cái : mẫu được thiết kế căn bản không thể lắp cặp được và dòng được mẫu mã để lắp theo bộ bất kỳ.

vòng bi đỡ chặn hai dãy: có kiểu dáng tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so có vòng bi đỡ chặn một dãy. chiếc này chịu được chuyển vận dọc trục và vận chuyển hướng kính theo hai chiều. thích hợp lắp cho các vật dụng máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men lớn. có 3 dòng : vòng bi 2 dãy đỡ chặn thường ngày, vòng bi 2 dãy đỡ chặn mang thêm nắp che giấu và vòng bi 2 dãy đỡ chặn với vòng trong 2 nửa.

vongf bi ntn chính hãng

vòng bi tiếp xúc bốn điểm: là dòng được kiểu dáng giống vòng bi đỡ chặn tiếp xúc góc 1 dãy. bên cạnh đó ổ bi này còn được bề ngoài thêm rãnh chịu chuyên chở dọc trục theo hai hướng. và chịu được một phần nhỏ lực theo phương hướng kính. hai mẫu : ổ bi xúc tiếp bốn điểm mang kiểu dáng căn bản và vòng bi xúc tiếp bốn điểm mang rãnh định vị.

Con lăn cam hai dãy: có con lăn dạng cầu để tương xứng sở hữu trường hợp mang sự lệch góc mang đường lăn và giảm sức ép tới tuyến đường biên con lăn. Con lăn cam 2 dãy được ngoại hình dựa trên thiết kế của ổ bi đỡ chặn 2 dãy với góc tiếp xúc là 25 độ. dòng này được bôi trơn sẵn và dễ lắp . Con lăn cam 2 dãy mang nắp chặn bằng thép dập hình thành một khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trót lọt bên trong. với 4 dạng thiết kế : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam một dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên bề ngoài của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên thiết kế của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung ứng những cái vòng bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB…. với đông đảo những chủng dòng, căn nguyên. sản xuất hàng hóa nhanh nhất, tầm giá rẻ nhất. Hàng hóa cung ứng CO CQ tất cả – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi.

1 số ký hiệu trên vòng bi công nghiệp.

vòng bi ntn giá rẻ

vòng bi SKF được dùng rất phổ quát và phổ biến trong các ngành nghề, đặc thù là ngành nghề công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tạo, sản xuất…..nhiều hãng cung ứng như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO, vòng bi NTN. cộng Phân tích một số ký hiệu trên vòng bi:

– Z: Là ký hiệu của vòng bi sở hữu 1 nắp sắt ở một phía.
– ZZ: Là vòng bi với hai nắp sắt nằm ở hai phía của bi.

– CCA/W33: lỗ thẳng

– CCK/W33: lỗ côn

– vòng bi đầu 600../ 620…/ 630…/ 690… là dạng bi tròn (bi cầu)

– 2RS1: vong bi có hai nắp chắn bằng cao su nằm ở 2 phía của vòng bi

– RS1:Vòng bi có 1 nắp chắn bằng cao su.

– RS, DDUCM: nắp nhựa

– vòng bi đầu 22…/ 23…/ 30…/ 32…/ 33… là dạng bi côn

– vòng bi SKF đầu H20…/ HK30… là bạc côn

– UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

– Đuôi C3 là độ zơ vòng bi công nghiệp, chịu nhiệt

– Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

– NJ22.. ECP là rọ thép

– NJ 22..M là rọ đồng

– P 20…la vỏ gối

……….

Để biết chi tiết cũng như phần đông những mẫu vòng bi hãy liên hệ tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại  http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep
Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phường Chùa Láng, xã Láng Thượng, thị xã Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *