sản xuất vòng bi SKF, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp một số ký hiệu trên vong bi.

phân phối vong bi skf, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh phân phối những cái vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá khó khăn, chất lượng đảm bảo.

vòng bi đỡ chặn một dãy : mẫu ổ này chỉ chịu được tải trọng rất to dọc trục chỉ theo 1 hướng sở hữu góc xúc tiếp 40 độ. loại này chẳng thể dỡ rời, và với một vai rẻ và một vai cao. sở hữu vai chặn thấp có chức năng cho phép số lượng to những viên bi hợp thành 1 ổ chính vì vậy nên cái này chịu được chuyển vận rất to. sở hữu hai mẫu : mẫu được ngoài mặt căn bản chẳng thể lắp cặp được và loại được mẫu mã để lắp theo bộ bất kỳ.

ổ bi đỡ chặn 2 dãy: có kiểu dáng tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so với ổ bi đỡ chặn một dãy. mẫu này chịu được chuyên chở dọc trục và vận tải hướng kính theo hai chiều. thích hợp lắp cho các đồ vật máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men to. sở hữu 3 cái : vòng bi hai dãy đỡ chặn thông thường, vòng bi hai dãy đỡ chặn với thêm nắp che giấu và ổ bi 2 dãy đỡ chặn mang vòng trong hai nửa.

vòng bi xúc tiếp bốn điểm: là dòng được ngoại hình giống ổ bi đỡ chặn tiếp xúc góc 1 dãy. ngoài ra vòng bi này còn được mẫu mã thêm rãnh chịu tải dọc trục theo hai hướng. và chịu được một phần nhỏ lực theo phương hướng kính. 2 loại : ổ bi xúc tiếp bốn điểm có kiểu dáng cơ bản và ổ bi tiếp xúc bốn điểm với rãnh định vị.

Con lăn cam hai dãy: mang con lăn dạng cầu để tương hợp với trường hợp sở hữu sự lệch góc có trục đường lăn và giảm sức ép tới tuyến đường biên con lăn. Con lăn cam 2 dãy được bề ngoài dựa trên kiểu dáng của ổ bi đỡ chặn hai dãy mang góc tiếp xúc là 25 độ. mẫu này được bôi suôn sẻ sẵn và dễ lắp . Con lăn cam 2 dãy sở hữu nắp chặn bằng thép dập hình thành 1 khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trơn tru bên trong. mang 4 dạng mẫu mã : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam một dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên ngoại hình của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên ngoài mặt của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh phân phối những dòng vong bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB…. sở hữu đầy đủ các chủng chiếc, nguồn gốc. phân phối hàng hóa nhanh nhất, chi phí thấp nhất. Hàng hóa phân phối CO CQ rất nhiều – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi.

1 số ký hiệu trên vong bi.

vòng bi công nghiệp được dùng rất phổ thông và rộng rãi trong các ngành nghề, đặc trưng là lĩnh vực công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tác, sản xuất…..nhiều hãng cung cấp như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO TIMKEN. cùng Phân tích một số ký hiệu trên vòng bi:

– Z: Là ký hiệu của vòng bi công nghiệp sở hữu một nắp sắt ở một phía.

– ZZ: Là vòng bi với hai nắp sắt nằm ở 2 phía của bi.

– 2RS1: vong bi skf với 2 nắp chắn bằng cao su nằm ở 2 phía của vòng bi

– RS1:Vòng bi sở hữu 1 nắp chắn bằng cao su.

– RS, DDUCM: nắp nhựa

– CCA/W33: lỗ thẳng

– CCK/W33: lỗ côn

– vong bi đầu 600../ 620…/ 630…/ 690… là dạng bi tròn (bi cầu)

– vòng bi công nghiệp đầu 22…/ 23…/ 30…/ 32…/ 33… là dạng bi côn

– vong bi skf đầu H20…/ HK30… là bạc côn

– UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

– Đuôi C3 là độ zơ vong bi, chịu nhiệt

– Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

– NJ22.. ECP là rọ thép

– NJ 22..M là rọ đồng

– P 20…la vỏ gối

……….

Để biết chi tiết cũng như gần như các dòng vòng bi SKF hãy địa chỉ đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 phường Chùa Láng, xã Láng Thượng, thị xã Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *