việc nhẹ lương cao tại đài loan

thông báo tuyển dụng lao động nữ làm giúp việc gia đình tại Đài Loan . Hiện nay , nhu cầu lao động nữ mong muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan làm giúp việc gia đình rất lớn . Đây là cơ hội lớn cho các lao động nữ có nhu cầu đi làm giúp việc gia đình tại Đài Loan . Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết

THÔNG BÁO TUYỂN LAO ĐỘNG

(Đi làm việc có thời hạn tại Đài Loan)

Công ty CP đầu tư và HTQT Thăng Long (Thăng Long OSC) là doanh nghiệp được Bộ lao động TB & XH cấp phép Hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài theo Giấy phép số 345/LĐTBXH-GP cấp ngày 14/01/2013.

Căn cứ vào hợp đồng với đối tác nước ngoài, Thăng Long OSC cần tuyển lao động đi làm việc tại Đài Loan như sau:

  1. Nữ khán hộ công, giúp việc gia đình . Số lượng không giới hạn .
  • Nữ: Tuổi từ 25 – 45, cao 1m50, nặng 45kg trở lên.

Quyền lợi của người lao động:

  • Được ký hợp đồng 03 năm (có thể gia hạn)
  • Lương cơ bản:17.000 Đài tệ/ tháng (khoảng 11.900.000 t vnđ, chưa kể làm thêm 04 ngày chủ nhật 583 Đài tệ/ngày )
  • Được chủ cung cấp ăn ở miễn phí và một lượt vé máy bay khi hết hạn hợp đồng .
  • Bảo hiểm y tế , bảo hiểm rủi do theo quy định của Chính phủ Đài Loan

Yêu cầu chung:

  • Nhanh nhẹn, hoạt bát, có phẩm chất đạo đức tốt, có khả năng học ngoại ngữ tiếng Trung, ưu tiên những người có kinh nghiệm liên quan …
  • Lao động được miễn tiền học phí tại Việt Nam
  • Chi phí xuất cảnh: 35.000.000 triệu
  • Thời gian xuất cảnh dự kiến từ 2 – 3 tháng .

Chú ý: Lao động đã đi Đài Loan về vẫn được công ty tạo điều kiện đi tiếp.

THÔNG BÁO TUYỂN GIÚP VIỆC, HỘ LÝ ĐI ĐÀI LOAN,NỢ PHÍ XUẤT CẢNH 100%

Công ty xuất khẩu lao động LABCOOP Được BỘ LAO ĐỘNG cho phép tuyển lao động đi làm việc tại nước ngoài như sau

1: Giúp việc đi làm việc tại Đài Loan

Điều kiện tham gia:

– Nữ: Tuổi từ 23 – 50 tuổi. Chiều cao >150cm, nặng >42kg

– Không mắc tiền án, tiền sự, chưa từng bỏ trốn tại Đài Loan, lấy cả lao động đi giúp việc nhà, giúp việc công xưởng và đã đi Đài Loan về.

– Đủ sức khỏe để đi làm việc ở nước ngoài (viêm gan B vẫn lấy)

Quyền lợi của người lao động:

– Thời hạn hợp động: 03 năm.

– Lương cơ bản: Cam kết 17.000 Đài tệ/tháng – khoảng 13000,000 đồng). Chưa kể tiền làm thêm ngày chủ nhật, khoảng 2 đến 2,5 triêu /tháng , ngày lễ, tiền thưởng và các chế độ phụ cấp khác.

– Miễn phí ăn ở, được đóng bảo hiểm y tế theo luật lao động Đài Loan, Được mua bảo hiểm rủi ro cho người lao động với mức bồi thường tối thiếu 210.000.000 đồng.

– Sau khi hết hạn hợp đồng về nước, người lao động có thể tích lũy từ 400 đến 450 triệu VNĐ sau khi đã trừ hết tất cả chi phí phát sinh

Tổng chi phí tham gia

– Tổng chi phí xuất cảnh theo quy định của Bộ lao động là 1700 USD (khoảng 38 triệu VNĐ). Để tạo điều kiện cho những lao động còn khó khăn về tài chính, công ty chúng tôi sẽ cho nợ 100 % phí xuất cảnh. Số tiền 1700 USD mà lao động vay công ty sẽ được trừ nợ vào 10 tháng lương khi lao động làm việc tại Đài Loan. Mỗi tháng trừ 180 usd,từ tháng 11 không phải trừ.

Thời gian xuất cảnh

– Thời gian xuất cảnh khoảng 1,5 – 2 tháng tính từ lúc nộp hồ sơ.

Hồ sơ cần chuẩn bị

– Hộ chiếu. (làm ở phòng xuất nhập cảnh tỉnh “thường nằm gần công an tỉnh”)

– Tư pháp (giấy xác nhận không có tiền án tiền sự (làm ở công an tỉnh – hoặc cục quản lý xuất nhập cảnh ở hà nội) hoặc công ty làm giúp cho lao động

– Sức khỏe (khám ở bệnh viên Tràng An, Hồng Ngọc, Giao thông vận tải, hoặc cán bộ công ty đưa đi

Các giấy tờ đối chiếu khi làm visa :người lao động phải có chứng minh thư gốc trước năm 21 tuổi. nếu không có chứng minh thư gốc thì cần các giấy tờ sau :sổ hộ khẩu gia đình trước năm 2002 ,giấy kết hôn,giấy khai sinh, bằng tốt nghiệp cấp 123 . (Hộ chiêu cũ thẻ cư trú cũ tại đài loan đối với lao động đã đi đài loan về nước

2 : TUYỂN GIÚP VIỆC ĐI LÀM TẠI Ả RẬP XÊ ÚT

Điều kiện tuyển chọn:

Nữ, tuổi từ 21 tuổi đến 46 tuổi.

Thể lực: Cao 150 cm. Trở lên

Không mắc các bệnh truyền nhiễm. HIV Viêm gan B

Ưu tiên người có kinh nghiệm làm giúp việc ở trong nước hoặc nước ngoài.

Chế độ làm việc:

Thời hạn hợp đồng: 02 năm (có thể gia hạn).

Tiền lương cơ bản: 1500SR ~ 450 USD/tháng, tương đương 9.000.000 VNĐ.

Nếu có kinh nghiệm lương 15 triệu /tháng

Ăn, ở và phương tiện đi lại: Chủ lao động cung cấp miễn phí.

Bảo hiểm y tế, bảo hiểm lao động: Theo luật lao động của Chính phủ Ả Rập Xê Út

Hồ sơ đăng ký bao gồm:

Hộ chiếu: Bản gốc

Ảnh 4×6: 10 chiếc (áo có cổ, phông trắng)

Giấy khám sức khỏe: của bệnh viện THĂNG LONG – bản gốc) Hoặc công ty đưa đi khám

Sơ yếu lý lịch, chứng minh thư, hộ khẩu phô tô công chứng

Lao động tham gia khóa đào tạo tiếng, kỹ năng, ăn ở hoàn toàn miễn phí tại công ty.thời gian học từ 7 đến 10 ngày là xuất cảnh

Chi phí xuất cảnh: Miễn phí hoàn toàn

Được công ty hỗ trợ thêm 2 tháng lương bằng 25 triệu . khi lao động xuất cảnh 3 ngày,người nhà lao động đến công ty nhận tiền. Số tiền này không phải trừ vào lương.

Sau khi 2 năm hết hợp đồng lao động tích lũy đươc khoảng 215 đến 250 triệu

It’s time for cleaning

3: TUYỂN 80 NỮ HỘ LÝ LÀM VIỆC TRONG VIỆN DƯỠNG LÃO ĐÀI LOAN NỢ PHÍ XUẤT CẢNH 50 %

Nội dung tuyển dụng cụ thể như sau:

Điều kiện tham gia:

– Nữ: Tuổi từ 23 – 45 tuổi. Chiều cao >150cm , nặng >42kg

– Không mắc tiền án, tiền sự, chưa từng bỏ trốn tại Đài Loan, lấy cả lao động đi giúp việc nhà, giúp việc công xưởng và đã đi Đài Loan về.

– Đủ sức khỏe để đi làm việc ở nước ngoài (viêm gan B vẫn lấy)

Quyền lợi của người lao động:

– Thời hạn hợp động: 03 năm.

– Lương cơ bản: Cam kết 21.000 Đài tệ/tháng – khoảng 16,500,000 đồng). Chưa kể tiền làm thêm ngày chủ nhật, khoảng 4 đến 5 triêu /tháng , ngày lễ, tiền thưởng và các chế độ phụ cấp khác. Trung bình ăn ở rồi mỗi tháng 21 đến 22 triệu /tháng

– Miễn phí ăn ở, được đóng bảo hiểm y tế theo luật lao động Đài Loan, Được mua bảo hiểm rủi ro cho người lao động với mức bồi thường tối thiếu 210.000.000 đồng.

– Sau khi hết hạn hợp đồng về nước, người lao động có thể tích lũy từ 650 đến 700 triệu VNĐ sau khi đã trừ hết tất cả chi phí phát sinh

Tổng chi phí tham gia

– Tổng chi phí xuất cảnh theo quy định của Bộ lao động là 3800 USD (khoảng 83 triệu VNĐ). Để tạo điều kiện cho những lao động còn khó khăn về tài chính, công ty chúng tôi sẽ cho vay 2000 usd phí xuất cảnh. Số tiền vay này trừ vào 10 tháng lương khi lao động làm việc tại Đài Loan.mỗi tháng trừ 240 usd. Lao động nộp trước khi xuất cảnh 1900 us

Thời gian xuất cảnh

– Thời gian xuất cảnh khoảng 1,5 – 2 tháng tính từ lúc nộp hồ sơ.

Hồ sơ cần chuẩn bị

– Hộ chiếu. (làm ở phòng xuất nhập cảnh tỉnh “thường nằm gần công an tỉnh”)

– Tư pháp (giấy xác nhận không có tiền án tiền sự (làm ở công an tỉnh – hoặc cục quản lý xuất nhập cảnh ở hà nội) hoặc công ty làm giúp cho lao động

– Sức khỏe (khám ở bệnh viên tràng an, hồng ngọc, giao thong van tải, hoặc cán bộ công ty đưa đi

Các giấy tờ đối chiếu khi làm visa :người lao động phải có chứng minh thư gốc trước năm 21 tuổi. nếu không có chứng minh thư gốc thì cần các giấy tờ sau :sổ hộ khẩu gia đình trước năm 2002 ,giấy kết hôn,giấy khai sinh, bằng tốt nghiệp cấp 123 . (Hộ chiêu cũ thẻ cư trú cũ tại đài loan đối với lao động đã đi đài loan về nước )

4 : THÔNG BÁO TUYỂN GIÚP VIỆC ĐI LÀM TẠI MA CAO

Công ty chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài,Hiện nay công ty đang cần tuyển số lượng lớn nữ lao động đi làm giúp việc tại với các điều TẠI MA CAO

1.Điều kiện tuyển chọn:

Nữ, tuổi từ 21 tuổi đến 50 tuổi. Thể lực: Cao 145 cm trở lên

Không mắc các bệnh truyền nhiễm. HIV Viêm gan B

Ưu tiên người có kinh nghiệm làm giúp việc ở trong nước hoặc nước ngoài.như Đài loan,Ma cao,Ma lay si a

Thời hạn hợp đồng: 2 năm ( gia hạn từng năm ).

Tiền lương cơ bản: 3400 MOP đến 4000 MOP /tháng, tương đương 10 triệu đên 12 triêu VNĐ.

Công việc chăm người già, trẻ em,lau dọn nhà cửa,Nấu ăn

Ăn, ở và phương tiện đi lại: Chủ lao động cung cấp miễn phí.

Bảo hiểm y tế, bảo hiểm lao động: Theo luật lao động của Chính phủ Ma cao

Phí xuất cảnh 25 triệu hoăc 1200 usd .Công ty có hồ sơ vay vốn tại ngân hàng đia phương

Lao động chưa biết tiếng phải tham gia khóa học tiếng Trung 2,5 triệu, ăn tự túc tại công ty

Hồ sơ đăng ký bao gồm:

Hộ chiếu: Bản gốc

Ảnh 4×6: 10 chiếc (áo có cổ, phông trắng)

Giấy khám sức khỏe: của bệnh viện THĂNG LONG – giao thông vân tải bản gốc) Hoặc công ty đưa đi khám

Sơ yếu lý lịch, chứng minh thư, hộ khẩu phô tô công chứng

Lao động tham gia phải đặt cọc cho công ty 5 triệu để làm thủ tục. Số tiền này trừ vào phí xuất cảnh. Nếu lao động bỏ không tham gia sẽ không được lấy lại số tiền này. Vì đã chuyển cho phía môi giới Ma Cao

5: THÔNG BÁO TUYỂN GIÚP VIỆC ĐI LÀM TẠI MALAYSIA, ĐI MIỄN PHÍ XUẤT CẢNH, KHÔNG PHẢI TRỪ VÀO LƯƠNG

Công ty chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài,Hiện nay công ty đang cần tuyển số lượng lớn nữ lao động đi làm giúp việc tại với các điều TẠI MALAYSIA như sau

Điều kiện tuyển chọn:

Nữ, tuổi từ 21 tuổi đến 44 tuổi. Thể lực: Cao 145 cm trở lên

Không mắc các bệnh truyền nhiễm. HIV Viêm gan B

Ưu tiên người có kinh nghiệm làm giúp việc ở trong nước hoặc nước ngoài.như đài loan,ma cao,Malaysia

Thời hạn hợp đồng: 3 năm (có thể gia hạn 2 năm ).

Tiền lương cơ bản: 1300 RM đến 1500 RM /tháng, tương đương 9 triệu đên 10 triêu VNĐ.

Công việc Nấu ăn,chăm người già, trẻ em,dọn dẹp nhà cửa

Ăn, ở và phương tiện đi lại: Chủ lao động cung cấp miễn phí.

Bảo hiểm y tế, bảo hiểm lao động: Theo luật lao động của Chính phủ MA LAY SI A

Hồ sơ đăng ký bao gồm:

Hộ chiếu: Bản gốc

Ảnh 4×6: 10 chiếc (áo có cổ, phông trắng)

Giấy khám sức khỏe: của bệnh viện THĂNG LONG – Giao thông vận tải bản gốc) Hoặc công ty đưa đi khám

Sơ yếu lý lịch, chứng minh thư, hộ khẩu phô tô công chứng

Lao động tham gia khóa đào tạo tiếng, kỹ năng, ăn ở hoàn toàn miễn phí tại công ty.

Chi phí xuất cảnh: Miễn phí hoàn toàn, không phải trừ vào lương

Khi lao động tham gia phải đặt cọc cho công ty 4 triệu. khi lao động làm ổn định tại nhà chủ cty sẽ trả lại cho gia đình lao động. Nếu lao động bỏ dở không đi ,công ty không trả số tiền này, vì đã chuyển cho phía môi giới Malaysia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *